Bảng giá các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus luôn tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tin tại TPHCM trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu phát triển về các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng từ gương mặt, đến ngoại hình. Đến với Sài Gòn Venus, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng với tất cả những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp của chúng tôi. Cam kết an toàn – kết quả đẹp tự nhiên luôn là phương châm mà thẩm mỹ viện luôn hướng đến.

Thông tin chi tiết bảng giá các loại dịch vụ tại thẩm mỹ Sài Gòn Venus

Để giúp bạn nắm rõ hơn về giá của mỗi dịch vụ, dưới đây là chi tiết giá được niêm yết tại Sài Gòn Venus.  Tất cả chi phí đã bao gồm tiền thuốc, phẫu thuật, thăm khám và chăm sóc sau hậu phẫu. Chúng tôi cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trước và sau khi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện có rất nhiều dịch vụ khác nhau về mắt, mũi, môi, cằm, cùng phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ,…. Tất cả đều được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao cùng với bác sĩ Nguyễn Tiến Huy trong tất cả các cuộc phẫu thuật. Chi tiết bảng giá từng dịch vụ dưới đây.

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ VỀ MẮT

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ NÂNG MŨI, SỬA MŨI

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ CẰM

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ MÔI

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ NÂNG NGỰC, ĐẶT TÚI NGỰC

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ HÚT MỠ TOÀN THÂN

 

BẢNG BÁO GIÁ CÁC DỊCH VỤ THẨM MỸ TIÊM FILLER/BOTOX

Chia sẻ của những khách hàng đã làm đẹp tại Sài Gòn Venus

Nguyễn Thúy Vi ( Hot girl Cà Mau ) chia sẻ: “ Tôi đã thực hiện các dịch vụ bấm mí Dove Eye, độn cằm V line, nâng ngực Y line tại Sài Gòn Venus. Diện mạo của tôi đã thay đổi và trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều, nhiều người xung quanh cũng không tiếc lời khen ngợi. Những dịch vụ tại thẩm mỹ viện thật sự rất tốt, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đến đấy để làm đẹp. “

Khách hàng Hồng Lan chia sẻ: “ Tôi đã thực hiện bấm mí và nâng mũi tại Sài Gòn Venus và kết quả sau 2 tuần khiến tôi rất hài lòng. Mí mắt rõ nét, mũi cao thanh tú nhưng cũng không đau nhiều trong quá trình làm. Chi phí cũng cực ưu đãi với chế độ bảo hành vô thời hạn, nên tôi đã khá hài lòng với dịch vụ tại đây. Hãy tin tôi đi, chắc chắn đây là một trong số những thẩm mỹ viện uy tín nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi chọn dịch vụ tại nơi đây.”

Chi tiết thông tin liên hệ: Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus
Số điện thoại liên hệ: 0919.20.55.11
Địa chỉ thẩm mỹ viện: 406 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, Tp.HCM
Lưu ý: Những dịch bụ nâng ngực và hút mỡ sẽ được thực hiện trực tiếp trong bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.
Bình luận
2.8 (55.83%) 48 votes

Bạn đang xem Nâng ngực có ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng không? trong Chưa được phân loại

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11