CĂNG DA BỤNG BỊ CHÙNG SAU SINH GIÚP MẸ LẤY LẠI TỰ TIN VỀ VÓC DÁNG

Khi mang thai cơ thể người mẹ có rất nhiều thay đổi, nhất là ở vùng bụng. Tình trạng mỡ thừa, da bụng bị chùng nhão và bị rạn sau sinh là điều không thể tránh khỏi. Điều này khiến các mẹ tự ti và cảm thấy buồn bã về vóc dáng của mình. Nhiều nghiên cứu cho thấy, việc vóc dáng và cơ thể xuống dốc cũng là một trong những nguyên nhân của bệnh trầm cảm sau sinh. Hút mỡ thừa và căng da bụng bị chùng sau sinh là phương pháp mà mẹ không thể không tìm hiểu.

Hút mỡ và căng da bụng bị chùng sau sinh có ảnh hưởng gì đến cơ thể mẹ không. Có ảnh hưởng gì đến quá trình chăm sóc và cho con bú hay không? Đây là điều lo lắng của rất nhiều mẹ khi tìm hiểu về phương pháp này.

Căng da bụng bị chùng sau sinh

Da bụng bị chùng sau sinh khiến mẹ mất tự tin

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm vì phương pháp hút mỡ và căng da bụng sẽ không ảnh hưởng gì nhé. Sau khi thực hiện, các mẹ vẫn có thể chăm con và cho con bú bình thường mà không sợ ảnh hưởng đến con. Tuy nhiên phụ nữ đang trong thời gian cho con bú thường được khuyên không nên hút mỡ. Vì sau khi hút mỡ, cơ thể sẽ mất đi một lượng năng lượng để tạo dưỡng chất cần thiết nuôi con.

Khi nào thì mẹ có thể thực hiện hút mỡ và căng da bụng bị chùng sau sinh?

Để đảm bảo sức khỏe thì sau khi sinh từ 6 – 8 tháng là mẹ có thể thực hiện thẩm mỹ hút mỡ và căng da bụng. Hoặc mẹ có thể thực hiện sau khi cai sữa cho con. Không nên vội vàng hút mỡ ngay sau khi sinh xong. Đối với trường hợp các mẹ sinh mổ hay sức khỏe yếu, cần phải đợi đến khi sức khỏe thật hồi phục và khỏe mạnh thì mới được đi hút mỡ. Khi đến gặp bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ kỹ hơn về mọi vấn đề liên quan.

Căng da bụng bị chùng sau sinh

Hút mỡ và căng da bụng là một ca thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao thì mới thực hiện được. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ từ máy móc công nghệ hiện đại. Do đó, để đạt được hiệu quả an toàn, mẹ cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Hút mỡ và căng da bụng sau sinh

Khách hàng thực hiện hút mỡ và căng da bụng tại Venus

Các mẹ cần phải sáng suốt và tìm hiểu thông tin cặn kẽ về phương pháp căng da bụng bị chùng sau sinh. Không nên tùy tiện thực hiện tại các cơ sở không uy tín.

Sài Gòn Venus là cơ sở thẩm mỹ hoạt động từ rất lâu, đã có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ. Đội ngũ bác sĩ tay nghề và chuyên môn cao được đào tạo thường xuyên. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ công tác thẩm mỹ. Nhờ đó, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trao gửi niềm tin vào Venus. 

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem HÚT MỠ BỤNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN VÀ CÓ HIỆU QUẢ TRONG MỘT LẦN KHÔNG? trong Phương pháp giảm mỡ bụng

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11