CẤY MỠ MẶT BAO LÂU HẾT SƯNG VÀ CÁCH CHĂM SÓC SAU KHI CẤY MỠ

Bạn muốn thực hiện cấy mỡ mặt để cải thiện và làm tăng sức sống cho gương mặt. Bạn lo lắng cấy mỡ sẽ ảnh hưởng đến thời gian làm việc của bạn. Bạn ngại trò chuyện với đồng nghiệp hay gặp gỡ khách hàng với gương mặt sưng lâu do cấy mỡ. Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng? Chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện cấy mỡ mặt?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp 2 trong 1 giúp bạn vừa có thể loại bỏ mỡ thừa không mong muốn ở những vùng khác trên cơ thể, vừa giúp làm đầy đặn cho gương mặt. Tại Venus, bạn sẽ được áp dụng công nghệ Body Jet Evo để hút mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Sau đó, mỡ thừa sẽ được lọc tách lấy những tế bào mỡ sống khỏe mạnh và cấy vào các vị trí đã xác định trước đó trên gương mặt. Với phương pháp này, tỉ lệ mỡ sống lên đến 90% và đạt được hiệu quả kéo dài.

Cấy mỡ mặt bao gồm: Cấy mỡ má, cấy mỡ thái dương, cấy mỡ vùng trán hay tạo hình cho cằm.

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng?

Cấy mỡ mặt bằng mỡ tự thân là phương pháp 2 trong 1

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng?

Thông thường cấy mỡ mặt bạn sẽ có cảm giác hơi sưng trong 1 – 2 ngày đầu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm giác đau nhẹ và hơi bầm tím vùng mặt. Tình trạng này có thể kéo dài trong 1 tuần vì cơ mặt cần phải có thời gian để hồi phục và tiếp nhận lượng mỡ được cấy vào. Thời gian sưng đau còn tùy thuộc vào cơ địa của từng khách hàng. Bạn cần đến gặp bác sĩ nếu tình trạng sưng đau, bầm tím kéo dài trên 10 ngày không hết. Vì rất có thể bạn đã gặp phải biến chứng không mong muốn sau cấy mỡ. 

Cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền?

Chi phí cấy mỡ mặt tùy thuộc và tình trạng cụ thể mà bạn đang gặp phải. Bác sĩ cần kiểm tra và thăm khám thì mới đưa ra tư vấn chính xác nhất về mức giá cho bạn. Bạn có thể tham khảo chi phí hút mỡ và bơm / cấy mỡ theo bảng giá dưới đây.

Cấy mỡ mặt bao nhiêu tiền?

Bảng giá hút mỡ và cấy mỡ

Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ và chăm sóc sau khi cấy mỡ. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi thực hiện cấy mỡ mặt:

  • Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị công nghệ hiện đại.
  • Cần tuân theo mọi chỉ định của bác sĩ về những lưu ý, chăm sóc và sử dụng thuốc nếu có.
  • Lưu ý theo dõi tình trạng phục hồi của gương mặt đến khi đạt được kết quả thẩm mỹ mong muốn. Cần thông báo với bác sĩ nếu gặp phải bất kì biểu hiện không tốt nào.
  • Cần nghỉ ngơi ít nhất 24h sau khi thực hiện cấy mỡ mặt
  • Không tì, đè lên vùng cấy mỡ hay có bất kì hành động nào tác động lên vùng mặt. Vận động nhẹ nhành, không cử động quá mạnh.
  • Không ăn các loại thực phẩm gây dị ứng, đặc biệt là hải sản các loại như cá, tôm… Không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá
  • Bạn có thể massage vùng mặt sau 4 tuần phục hồi tốt.

Các vấn đề về cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ để có câu trả lời chính xác nhất. Cần tư vấn, gọi ngay 0941 30 22 33.

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem ĐỘN THÁI DƯƠNG Ở ĐÂU ĐẸP? trong Cấy mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11