CẤY MỠ MẶT TỰ THÂN – TRẺ HOÁ 10 NĂM TUỔI

Theo quan niệm của người Á Đông, phụ nữ có gương mặt đầy đặn thường nhìn phúc hậu, có tướng số tốt, gặp nhiều may mắn. Phương pháp cấy mỡ mặt công nghệ Body Jet’Evo tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus ra đời nhằm giúp chị em thực hiện hoá mong muốn làm đẹp này nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Cấy mỡ măt Body Jet’Evo là gì?

Cấy mỡ mặt tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus là kỹ thuật sử dụng công nghệ hút mỡ tia nước bằng công nghệ Body Jet’Evo số 1 tại Đức, hút mỡ thừa ở những vùng dư thừa như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… sau đó tách chiết và cấy trực tiếp vào bất kỳ vùng khiếm khuyết nào trên cơ thể, đặc biệt là những vùng lồi lõm trên gương mặt, khắc phục tình trạng má hóp, rãnh mũi má sâu, cằm lẹm, hốc mắt sâu…

Những ai có thể thực hiện cấy mỡ mặt?

  • Độ tuổi từ 18 trở lên (áp dụng được cho cả nam và nữ).
  • Khuôn mặt xương xẩu, má hóp.
  • Da chùng, nhăn, lão hóa.
  • Vùng rãnh mũi – má lõm sâu.
  • Các vùng khác (ngực, mông, môi, mu bàn tay, sống mũi thấp, trán….)

Quy trình cấy mỡ mặt Body Jet’Evo tai Thẩm mỹ viện Saigon Venus

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm sẽ thăm khám, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, nên lấy mỡ ở những vùng nào và cấy vào những vùng khiếm khuyết nào trên cơ thể.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Khám sức khoẻ tổng quát và làm các xét nghiệm để chắc chắn cơ thể đủ điều kiện đáp ứng ca phẫu thuật Cấy mỡ diễn ra an toàn.

Bước 3: Đo vẽ và tiến hành gây mê

Bác sĩ đo vẽ chính xác vị trí cần cho và nhận mỡ, sau đó sẽ tiến hành gây mê giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Chỉ thông qua một vết rạch nhỏ như đầu bút bi, que hút sẽ được luồn vào trong và nhẹ nhàng hút mỡ ra ngoài, sau quá trình chiết tách mỡ nguyên bào sẽ cấy trực tiếp vào các vị trí đã được đánh dấu.

Bước 5: Hoàn thành quá trình cấy mỡ và chăm sóc hậu phẫu

Chỉ sau 60 phút thực hiện Cấy mỡ mặt, bạn đã sở hữu một gương mặt baby, trẻ hoá nhiều năm tuối, da mặt căng bóng min màng, hồng hào, gương mặt cũng trở nên đầy đặn phúc hậu, tự nhiên hoàn toàn, không để lại bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ nào trên cơ thể.

Ưu điểm Hút – Cấy mỡ Body Jet’Evo tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus

 – Tỉ lệ mỡ sống cao: Sử dụng áp lực bằng tia nước dạng quạt sẽ không làm phá vỡ liên kết của tế bào mỡ. Khi đó mỡ hoàn toàn có thể tồn tại độc lập gọi là mỡ sống. Tách mỡ bằng tia nước sẽ giữ tỉ lệ mỡ sống lên tới 90%. Bởi vậy, lượng mỡ thừa hút ra có thể tái cấy trở lại cơ thể ( vòng 1, vòng 3, khuôn mặt) mà không sợ nguy cơ đào thải hay biến chứng.

 – Hạn chế sự đau đớn– Không cần nghỉ dưỡng: Không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch. Chính bởi vậy khách hàng sẽ không bị đau sau khi làm. Và cũng không cần phải nghỉ dưỡng dài ngày như các phương pháp khác.

 – Không để lại dấu vết thẩm mỹ: Chỉ thông qua một vết rạch nhỏ như đầu bút bi, que hút sẽ được luồn vào trong và nhẹ nhàng hút mỡ ra ngoài. Theo thời gian vết rạch sẽ mờ dần theo thời gian và gần như biến mất sau 2 tháng.

Kết quả sau khi Cấy mỡ mặt tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus

 

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem ĐỘN THÁI DƯƠNG Ở ĐÂU ĐẸP? trong Cấy mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11