Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng từ trải nghiệm thật của tôi

Sau khi sinh là khoảng thời gian bất kỳ phụ nữ nào cũng lâm vào tình trạng vòng 2 ngấn mỡ, do nhiều tác động từ phía bên ngoài, lẫn thay đổi bên trong ngay chính bản thân tôi cũng thế. Chính vì điều đó, nên tôi luôn muốn thay đổi bản thân mình và chọn cho bản thân giải pháp hút mỡ bụng. Vì bản thân không có quá nhiều thời gian để giảm cân, nếu bạn cũng giống tôi hay vẫn còn đang phân vân. Hãy xem chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ bụng của tôi dưới đây và cảm nhận hoặc quyết định chọn lựa của mình.

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng an không phẫu thuật

Bạn cần lưu ý những điều này trước khi quyết định hút mở bụng

Đầu tiên, bạn nên nhớ rằng sau khi sinh thể trạng người mẹ còn rất yếu, chưa ổn định nên cần cân nhắc một số điều sau:

+ Chỉ nên hút mỡ bụng sau 6 tháng sau khi sinh đối với những phụ nữ đang cho con bú hoặc sinh mổ.

+ Để chuẩn bị cho việc hút mỡ, bạn nên đảm bảo thể trạng luôn trong trạng thái tốt nhất. Nếu sức khỏe bạn đang có vấn đề, nên trình bày với bác sĩ và cũng cần nêu rõ những loại thuốc bạn dị ứng.

+ Nếu sau quá trình hút mỡ, vùng da ở bụng dư thừa quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng chảy xệ, để đảm bảo tính thẩm mỹ, bạn có thể yêu cầu được căng da. Sự kết hợp này gọi chung là phẫu thuật tạo hình thành bụng, giúp bụng phẳng và săn chắc hơn.

+ Bất kỳ dịch vụ hút mỡ bụng nào cũng đều cung cấp áo nịch cố định bụng, nên bạn cũng cần yêu cầu để da và cơ bụng được ổn định hơn.

+ Khoảng thời gian đầu sau khi hút mỡ bụng sau sinh, tuyệt đối không nên vận động quá mạnh tránh ảnh hưởng đến vùng bụng.

Khi quyết định hút mỡ bạn phải đảm bảo được bạn đang có sức khỏe tốt

Ngoài những lưu ý trên, tôi cũng muốn khuyên các bạn một điều rằng, đây là một trong những phương pháp làm đẹp khá quan trọng. Hiển nhiên, nó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe nên bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện. Cùng tiếp tục xem những chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ dưới đây để hiểu lí do vì sao nên chọn địa chỉ uy tín.

Những việc nên lưu ý khi quyết định hút mỡ bụng

Các chị các mẹ nên lưu ý khi chọn địa chỉ hút mỡ, đừng nên ham rẻ và tin tưởng quá nhiều vào những lời quảng cáo. Để đảm bảo an toàn, ngoài việc chọn địa chỉ uy tín bạn cũng nên tìm hiểu về phương pháp hút mỡ của thẩm mỹ viện mình lựa chọn đang sử dụng.

Hiện tại, đã có rất nhiều phương pháp hút mỡ tiên tiến như: hút mỡ Laser Lipo, Body Jet Evo,… Đều là những công nghệ hiện đại đến từ nước ngoài và đã được nhiều thẩm mỹ viện hàng đầu tiếp nhận.

Lí do vì sao nên chọn địa chỉ uy tín, một phần là để đảm bảo được sự an toàn, thứ hai là hiệu quả cũng được cam kết cao hơn. Nếu được, bạn hãy tham khảo những người đã từng thực hiện qua để nhận được đánh giá khách quan hơn.

Cách để đánh giá một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng chính là phòng mổ cùng những thiết bị máy móc được trang bị, nên bạn có thể yêu cầu xem trước khi quyết định.

Tuy đây là một giải pháp nhanh chóng, nhưng bạn cũng nên thảo luận với bác sĩ để đảm bảo lượng mỡ hút ra phù hợp với cân nặng của bản thân.

Chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ mà tôi muốn bạn lưu ý thêm ở đây là nên khám tổng quát về tim, huyết áp, tiểu đường trước khi hút mỡ. Điều này sẽ đảm bảo cơ thể không gặp biến chứng trong quá trình phẫu thuật.

Nên đảm bảo bạn phải kiểm tra tổng quát trước khi hút mỡ bụng sau sinh

Chắc hẳn khi nghĩ đến chuyện hút mỡ bụng, chị em nào cũng nghĩ đến vấn đề đau hay không ? Nhưng với kinh nghiệm lựa chọn phương pháp hút mỡ không phẫu thuật của tôi, thì nó hoàn toàn không đau.

Vì hiện tại, phương pháp này được sử dụng bởi ống hút nội soi, mỡ sẽ được lọc và thấm hút ra ngoài. Bác sĩ chỉ chọc một ống vào cơ thể và bắt đầu hút lượng mỡ thừa qua camera nội soi được gắn bên trong ống.

Phương pháp này giúp bác sĩ có thể quan sát và xác định được vị trí cần hút, giảm sát thương đến các bộ phận xung quanh hiệu quả. Công nghệ mà chính tôi trải nghiệm chính là Body Jet Evo, một trong những giải pháp tiên tiến nhất có xuất xứ từ Đức.

Phương pháp này, giúp loại bỏ được kha khá lượng mỡ thừa, đồng thời lượng mỡ đó cũng có thể bơm ngược lại vào cơ thể. Để tăng vùng cần tăng, sau khi hút mỡ vòng eo tôi đã giảm được 15cm và phù hợp với cân nặng hiện tại.

Công nghệ hút mỡ bụng Body Jet Evo đảm bảo an toàn hiệu quả

Sau khi thực hiện, tôi đã rất hài lòng với thân hình hiện tại và phẫu thuật nó cũng để lại sẹo nên muốn chia sẻ kinh nghiệm đi hút mỡ với các bạn. Hi vọng những kinh nghiệm trên, sẽ giúp bạn phần nào về vấn đề hút mỡ đang rất hot này.

*Lưu ý: 

Đối với các dịch vụ hút mỡ bụng và nâng ngực, TMV Sài Gòn Venus đều thực hiện tại những bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng đến đây để thực hiện phẫu thuật.

Tin tổng hợp từ thammysaigonvenus.com

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem PHẪU THUẬT BẤM MÍ MẮT VÀ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT trong Thẩm mỹ & cuộc sống

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11