KINH NGHIỆM CẤY MỠ TỰ THÂN

Các khiếm khuyết trên cơ thể của bạn có thể được khắc phục thông qua các phương pháp thẩm mỹ. Trong đó, thẩm mỹ hút mỡ và cấy mỡ tự thân là phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng. Venus sẽ chia sẻ kinh nghiệm cấy mỡ tự thân cho những ai đang tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ 2 trong 1 này.

Những kinh nghiệm cấy mỡ tự thân được rút ra từ những trường hợp thực tế của khách hàng. Venus đã tư vấn và thực hiện rất nhiều ca cấy mỡ tự thân cho nhiều trường hợp.

Cấy mỡ tự thân có gây biến chứng nguy hiểm không?

Thẩm mỹ nâng ngực, độn mông, độn cằm thường gặp một vài biến chứng nhưng túi độn không phù hợp; bị viêm nhiễm ở vùng độn; một số trường hợp phải quay lại cơ sở thẩm mỹ để lấy túi độn ra khỏi cơ thể; trường hợp xấu nhất là bị nhiễm trùng gây hoại tử. Cũng có nhiều trường hợp tử vong sau khi thực hiện thẩm mỹ. Điều này gây lo lắng cho những ai đang tìm hiểu thực hiện thẩm mỹ lần đầu. Thẩm mỹ đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và nhiều kinh nghiệm. Do đó, điều cần nhất là bạn phải chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Riêng phương pháp cấy mỡ tự thân đang được nhiều bác sĩ sử dụng. Mỡ tự thân là loại mỡ an toàn, tương thích với cơ thể. Đặc biệt, mỡ được lấy ra bằng công nghệ Body Jet Evo nên tỷ lệ sống cao hơn đạt đến 90%.

Kinh nghiệm cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân an toàn

Cấy mỡ tự thân có đau không?

Bất kì hình thức thẩm mỹ nào cũng vậy, tình trạng cảm thấy khó chịu, hơi sưng đau là điều bình thường.Cấy mỡ tự thân cũng sẽ gây cảm giác đau nhẹ ở vùng cấy. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà cơn đau chỉ kéo dài đến 2 – 3 ngày và giảm dần sau đó.

Một số kinh nghiệm cấy mỡ tự thân

  • Sức khoẻ cần đảm bảo đủ điều kiện cấy mỡ. Việc này hết sức quan trọng. Nhiều trường hợp tử vong một phần cũng bắt nguồn từ sức khoẻ của khách hàng. Do đó, trước khi cấy mỡ tự thân, bác sĩ cần phải kiểm tra và thăm khám thật kỹ. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn không nên giấu bệnh của mình.
  • Sau khi cấy mỡ, không tì, đè hay tác động mạnh lên vùng cấy mỡ để đảm bảo ổn đinh. Cần chăm sóc sức khoẻ và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.
  • Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây dị ứng như hải sản, thịt bò,… Bổ sung thực phẩm giàu vitamin và uống nhiều nước

Kinh nghiệm cấy mỡ tự thân

Bác sĩ kiểm tra và tư vấn trước khi cấy mỡ

Cấy mỡ tự thân hiệu quả trong bao lâu?

Theo kinh nghiệm cấy mỡ tự thân thông qua các trường hợp thực tế của khách hàng, cấy mỡ tự thân kéo dài từ 5 – 10 năm. Thời gian này không cố định vì tuỳ thuộc vào từng trường hợp khách hàng. 

Venus là địa chỉ cấy mỡ tự thân an toàn và uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều ca cấy mỡ tự thân thành công và mang đến sự hài lòng cho khách hàng ở tất cả các dịch vụ. Venus luôn mang đến những xu hướng và công nghệ thẩm mỹ mới nhất đến cho khách hàng.

Bạn cần thông tin chi tiết hơn về những kinh nghiệm cấy mỡ tự thân. Đến ngay Saigon Venus để được tư vấn và trải nghiệm nhé.

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem ĐỘN THÁI DƯƠNG Ở ĐÂU ĐẸP? trong Cấy mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11