NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN GIÁ BAO NHIÊU?

Sở hữu một khuôn ngực đầy đặn chỉ trong 90 phút không đau đớn bằng phương pháp cấy mỡ tự thân. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu? Chăm sóc như thế nào sau khi nâng ngực? Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Mỡ tự thân là mỡ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng – Người thực hiện dịch vụ nâng ngực. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp giúp bộ ngực săn chắc, căng tròn và quyến rũ hơn. Mỡ thừa được hút ra từ vùng bụng, đùi hay những vùng có mỡ thừa khác. Xử lý, lọc tách để lấy những tế bào mỡ sống khỏe mạnh sau đó bơm vào nâng ngực.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng khác nhau. Phương pháp này không sử dụng đến túi độn ngực, không phẫu thuật và rất an toàn. Hiệu quả có thể lên đến 10 năm.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng ít cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Kỹ thuật thực hiện phức tạp và thường tỷ lệ mỡ sống không cao. Bên cạnh đó là chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ không đảm bảo. Do đó, ngực của khách hàng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Venus hiện đang có công nghệ Body Jet Evo – Công nghệ hút mỡ và cấy mỡ bằng sử dụng tia nước. Sử dụng phương pháp này sẽ giúp tỉ lệ mỡ sống đến 90%, duy trì kết quả lâu dài cho khách hàng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu?

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu

Chi phí nâng ngực dao động từ 20 – 30 triệu cho mỗi lần thực hiện. Từ việc xem xét tình trạng của khách hàng và xác định lượng mỡ cần sử dụng, bạn sẽ được báo giá chính xác nhất. Nâng ngực cần có kỹ thuật và tay nghề chuyên môn cao thì mới có thể thực hiện được. Bạn cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ có uy tín để được nâng ngực bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Một số lưu ý khi chăm sóc hồi phục sau nâng ngực

  • Tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ trong sinh hoạt và dùng thuốc
  • Không tì, đè lên vùng ngực đến khi ngực hoàn toàn bình phục
  • Không thực hiện các bài tập mạnh gây tác động lên vùng ngực
  • Tránh xa các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,…
  • Chế độ sinh hoạt điều độ và hợp lý, chế độ dinh dưỡng nhiều dưỡng chất, rau xanh và Vitamin
  • Một số trường hợp cần sử dụng gen định hình ngực để giảm bớt áp lực và giúp ngực đẹp tự nhiên
  • Cần liên lạc ngay với bác sĩ nếu ngực có dáu hiệu lạ hay bị sưng đau kéo dài không khỏi.

Venus là cơ sở thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể thực hiện dịch vụ nâng ngực. Nếu bạn muốn biết nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu, gọi ngay 0941 30 22 33.

Bình luận
3 (60%) 1 vote

Bạn đang xem ĐỘN THÁI DƯƠNG Ở ĐÂU ĐẸP? trong Cấy mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11