NÂNG NGỰC NANO CHIP ERGONOMIC – VÒNG 1 NHƯ Ý, CHI PHÍ NHƯ MƠ

Nâng ngực Nano Chip Ergonomic tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus hiện nay là phương pháp giúp chị em cải thiện vòng 1 tối ưu, thông minh và an toàn nhất, mang đến bầu ngực đẹp hoàn hảo, cân đối, vô cùng mềm mại tự nhiên như mô ngực thật.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ đặt túi ngực vào vị trí chính xác mà không ảnh hưởng đến tuyến vú, cơ và hệ thống dây thần kinh. Túi độn Nano Chip Ergonomic sẽ được đưa vào cơ thể theo đường nách, đường chân ngực hay đường quầng vú tuỳ theo mong muốn và tình trạng thực tế của mỗi khách hàng.

Nâng ngực Nano Chip Ergonomic ra đời là sự lựa chọn chất lượng, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, an toàn lâu dài.

Khám phá túi ngực Nano Chip Ergonomic

Nâng ngực Nano Chip Ergonomic phù hợp cho các đối tượng:

  • Trường hợp ngực bé, lép
  • Trường hợp ngực bị chảy xệ, sa trễ
  • Trường hợp áp dụng các chế độ tập luyện, ăn uống  giảm cân làm vòng 1 bị giảm size
  • Trường hợp mong muốn cải thiện độ lớn của vòng ngực, to hơn, căng tròn hơn

Khách hàng sau khi nâng ngực Nano Chip Ergonomic tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus

Nâng ngực Nano Chip Ergonomic là công nghệ thẩm mỹ ngực hiện đại nhất 2019, sử dụng túi độn cao cấp mang đến sự tự nhiên nhờ khả năng thay đổi hình dáng ngực theo từng tư thế đứng, nằm, tùy theo cử động của cơ thể.

DJ Rita Hoàng Anh sau khi nâng ngực Nano Chip Ergonomic tại Thẫm mỹ viện Saigon Venus

Đặc biệt, túi Nano Chip Ergonomic có cấu tạo 7 lớp vỏ chắc chắn nên trong quá trình sử dụng không hề xảy ra các hiện tượng vỡ, bể… Bề mặt túi cũng được bao phủ bởi một lớp Nano siêu bền giúp khả năng bám dính túi lên các mô cơ ngực được nâng cao gấp bội.

Ngoài ra, con chip thông minh gắn trong túi ngực, hỗ trợ quá trình lưu trữ thông tin người dùng (chip không có khả năng định vị). Nhờ đó, bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm cũng như xác định chính xác tình trạng túi ngực bên trong cơ thể về lâu dài.

Túi Nano Chip Ergonomic còn đạt chứng nhận CE theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU). Thông qua việc gắn dấu CE đã khẳng định đây là dòng túi ngực đáp ứng tất cả yêu cầu an toàn, chất lượng, mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên, bền vững với thời gian.

Túi Nano Chip Ergonomic đạt chứng nhận EC châu Âu

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem CÁCH MÁT XA NGỰC VÀ NHỮNG LƯU Ý GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 trong Cải thiện vòng một

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11