NHỮNG BÀI TẬP NGỰC HIỆU QUẢ GIÚP CẢI THIỆN VÒNG 1

Đã là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu cho mình vòng 1 nở nang, săn chắc, hấp dẫn và đầy quyến rũ. Bài viết này sẽ giúp bạn có những bài tập ngực hiệu quả để cải thiện hơn núi đôi của mình.

Bài tập 1. Chống đẩy

Động tác 1. Chống đẩy đứng

Đứng thẳng người cách tường hơn một cánh tay, 2 tay chống vào tường. Hạ người ép sát vào tường rồi đẩy người ra xa. Thực hiện 30 lần liên tục mỗi ngày.

Động tác 2. Chống đẩy nằm

Bạn nằm sấp người xuống. Hai tay ép sát xuống đất ngang hai vai. Dùng lực của tay và chân nâng nhẹ nhàng người lên rồi từ từ hạ người xuống. Nhớ giữu thăng bằng cơ thể khi thực hiện động tác này.

Những bài tập ngực hiệu quả - Chống đẩy nằm

Những bài tập ngực hiệu quả

Với bài tập này, vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Bầu ngực của bạn sẽ được nở nang, săn chắc và gọn gàng hơn.

Bài tập 2: Bơi –  một trong những bài tập ngực hiệu quả

Bơi là một bài tập hiệu quả được khá nhiều người lựa chọn vì sự hiệu quả trông thấy của nó. Việc dành ra 45 đến 60 phút mỗi ngày để tập bơi sẽ giúp các cơ nâng ngực được kích thích phát triển. Ngực của bạn sẽ vô cùng săn chắc và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, việc tập bơi mỗi ngày sẽ giúp bạn cải thiện được chiều cao và vóc dáng một cách đáng kể.

Bài tập 3: Bài tập con lạc đà

Quỳ 2 đầu gối xuống sàn, 2 đầu gối hơi tách nhẹ ra 2 bên. Nghiêng người về phía sau, dùng 2 tay nắm chặt 2 gót chân ở phía sau. Mở rộng ngực ra, duỗi ngực và lưng. Giữ yên tư thế này trong vòng 30 giây. Với động tác con lạc đà này giúp mở rộng và duỗi cơ vùng ngực cực tốt. Đồng thời tránh hiện tượng ngực bị chảy xệ mất thẩm mỹ.

Bài tập 4: Tập với tạ và ghế

Bài tập này khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một cặp tạ đơn và một chiếc ghế dài. Tuy nhiên hiệu quả mang lại đối với vòng 1 sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Trước tiên hãy nằm và ấn chặt vai xuống ghế, siết bụng lại. Mỗi tay giữ một 1 tạ đơn, nâng thẳng 2 tay lên trời. Duỗi 2 tay hạ từ từ sang 2 bên, càng thấp càng tốt. Hít vào. Sau đó, duỗi thẳng 2 tay về lại vị trí ban đầu. Thở ra. Bạn thực hiện động tác này 15 lần liên tục, mỗi ngày 2 lần. Đây là bài tập ngực hiệu quả nhất, tác động tốt nhất vào các cơ ngực làm ngực bạn nở nang, căng tròn tự nhiên.

Bài tập 5: Động tác đứng giãn ngực

Bạn đứng thẳng. 2 tay nắm chặt và giữ trước ngực. Khuỷu tay cong nhẹ. Từ từ mở rộng cánh tay ra sau đến khi cảm thấy lồng ngực thật sự căng. Bạn có thể cầm thêm 2 chai nước suối hoặc 2 cục tạ nhỏ để tập thêm với bài tập này. Nhằm nâng cao hiệu quả, bạn hãy tập luyện thường xuyên và đều đặn mỗi ngày nhé.

Một số lưu ý để những bài tập ngực phát huy hiệu quả:

– Bạn phái tập các bài tập đều đặn, thường xuyên. Không tập liên tục, phải có thời gian nghĩ ngơi giữ các buổi tập.

– Có kiến thức đầy đủ về các bài tập. Áp dụng những bài tập phù hợp với bản thân.

– Chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, bổ sung thêm Protein cho các bữa ăn. Ăn nhiều trứng, sữa, rau xanh,… để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Uống nhiều nước.

– Lựa chọn loại đồ tập phù hợp.

– Không đặt nặng vấn đề bạn sẽ đẹp như thế nào? Ngực bạn sẽ trông sẽ ra sao?  Mà hãy quan tâm sức khỏe của bạn được cải thiện bao nhiêu khi áp dụng những bài tập trên.

Chúc bạn có những bài tập ngực hiệu quả, vòng 1 săn chắc và cơ thể khỏe mạnh!

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem NGỰC TO TỰ NHIÊN BẰNG NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM GIÀU DINH DƯỠNG trong Cải thiện vòng một

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11