Thẩm mỹ mắt -bấm mí – cắt mắt làm đẹp hiệu quả an toàn

Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

Một đôi mắt hai mí to tròn, long lanh linh hoạt không chỉ tạo nên một khuôn mặt đẹp, ưa nhìn mà còn gợi lên vẻ đẹp tâm hồn, cá tính và phong cách của mỗi người.

Tuy nhiên hơn 50% người Á Đông sinh ra với mắt một mí, mắt hí (góc mắt hẹp), 30% bị tình trạng mắt nhiều mí, mí sụp làm cản trở khả năng biểu cảm của đôi mắt.

Đó là lý do nhiều người nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus là địa chỉ thẩm mỹ uy tín sở hữu nhiều công nghệ tạo hình mắt tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như ý, không sẹo, mắt đẹp ngay cả khi nhắm.

Các dịch vụ tạo hình mắt HOT nhất tại Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus

  1. Tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí

cac cong nghe tao hinh mat han quoc hot nhat 2

Bấm mí Mili là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không gây đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật.

Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mili là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 15 phút, không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay.

  1. Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí bằng công nghệ cắt mí

Tạo mắt 2 mí(*)

Cắt mắt mili là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt.

Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới.

Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt.

Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

  1. Phẫu thuật treo mí 

cac cong nghe tao hinh mat han quoc hot nhat 4

Tạo mắt 2 mí(*)

Cắt mắt mili Phẫu thuật treo mí sụp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt mà còn giúp cải thiện thị lực cho tầm nhìn thông thoáng hơn.

Đôi mắt sau khi điều trị hết da và mỡ thừa, nếp mí rõ ràng cho khuôn mặt trẻ trung, linh động. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi.

Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có đươc một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí.

  1. Phẫu thuật mở rộng góc mắt, mở rộng đuôi mắt

cac cong nghe tao hinh mat han quoc hot nhat 5

Tạo mắt 2 mí(*)

Phẫu thuật mở rộng góc mắt, mở rộng đuôi mắt giúp thay đổi kích thước của mắt lâu dài.

Phẫu thuật mở rộng đôi mắt còn giúp cải thiện triệt để các khiếm khuyết như mắt xếch, mắt ủ rũ giúp mắt mở to và đẹp tự nhiên, hai mắt cân đối và hài hòa với gương mặt.

Đôi mắt sau khi hoàn thiện to đẹp và không bị ảnh hưởng về thị lực, đảm bảo an toàn về sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ cao. Thời gian phục hồi nhanh chóng, không hoặc ít sưng đau, không để lại sẹo.

  1. Phẫu thuật cắt bỏ mỡ bọng mắt

Tạo mắt 2 mí(*)

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ để khi thực hiện phẫu thuật, bạn không bị đau mà cảm thấy rất nhẹ nhàng.

 Bác sỹ khéo léo rạch một đường nhỏ sát lớp mi dưới, thực hiện cắt bỏ phần da thừa, và loại bỏ mỡ thừa mí mắt. Đường khâu được dấu sát dưới mí nên khó có thể nhìn thấy. Sau đó bóc tách một chút phần da dưới nếp cắt để đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ tạo hình mắt tại Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn Venus

Hàng trăm khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tạo hình mắt tại Viện Thẩm Mỹ Sài Gòn Venus và  hài lòng với kết quả điều trị.

Hình ảnh khách hàng dùng dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Sài Gòn Venus

  Lưu ý: kết quả thẩm mỹ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
 
 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11