Thông tin nâng mũi bằng filler có an toàn không ?

Sở hữu một chiếc mũi cao xinh xắn và hài hòa với khuôn mặt sẽ làm bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có cho mình một chiếc mũi ưng ý. Do đó nhiều người đã lựa chọn  phương pháp nâng mũi bằng filler. Phương pháp này có những đặc điểm gì và hiệu quả mang lại ra sao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Thế nào là nâng mũi bằng Filler?

Filler là một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic. Là một loại chất làm đầy rất được ưa chuộng sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tiêm filler thường được áp dụng để làm trẻ hóa da, độn cằm, tiêm môi, đặc biệt là nâng mũi.

Khi nâng mũi bằng tiêm filler, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng filler vừa đủ vào vị trí mũi bằng kim tiêm chuyên dụng. Mục đích của việc này là giúp đổ đầy thể tích mô ở vị trí đó và điều chỉnh lại hình dáng chiếc mũi một cách chuẩn hơn. Nâng mũi bằng tiêm filler là một phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng. Với ưu điểm không đụng chạm dao kéo và không gây đau đớn.

Nâng mũi bằng filler

Nâng mũi bằng filler là phương pháp nâng mũi đơn giản nhanh chóng

Những đối tượng nào nên thực hiện nâng mũi?

  • Những người muốn điều chỉnh chiếc mũi cho cân đối với khuôn mặt.
  • Người có mũi bị gãy.
  • Người không có sống mũi, sống mũi gồ ghề hoặc sống mũi quá thấp.
  • Người có chóp mũi thô, đầu chóp mũi tròn.

Nâng mũi bằng tiêm filler có an toàn không?

Câu trả lời phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng cơ thể của bạn, loại filler, địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn và cả tay nghề của bác sĩ. Đa số các trường hợp nâng mũi bằng tiêm filler đều đạt được hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có những trường hợp không đạt được hiệu quả như mong muốn, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thực hiện. Trong một số trường hợp, sau vài ngày thì vùng tiêm filler bị sưng đỏ, tím bầm và đau nhức. Có trường hợp nặng hơn là bị hoại tử mũi, hay thậm chí là mù mắt. Nguyên nhân gây nên tình trạng trên là:

  • Nguyên nhân đầu tiên là do loại filler được tiêm vào mũi là loại filler giả trôi nổi trên thị trường, không nguồn gốc xuất sứ và không được cho phép sử dụng.
  • Địa chỉ thẩm mỹ không có uy tín, chất lượng. Tay nghề bác sĩ trực tiếp thực hiện còn kém, không có chuyên môn sâu. Cơ sở vật chất, trang thiết bị và các dụng cụ y khoa không được vệ sinh an toàn tuyệt đối.
  • Chưa có sự chuẩn bị tốt trước trong và sau khi tiêm filler làm đẹp. Chế độ ăn uống nghỉ ngơi sau khi tiêm chưa hợp lý.

Mũi bị hoại tử sau khi tiêm filler ở cơ sở thẩm mỹ không uy tín

Một số lưu ý khi nâng mũi bằng tiêm filler

  • Sáng suốt lựa chọn cho mình được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn và đạt chất lượng. Bác sĩ thực hiện có thâm niên trong nghề. Trang thiết bị, dụng cu y khoa được vệ sinh an toàn.
  • Có sự tư vấn và tìm hiểu rõ về loại filler được tiêm vào cơ thể.
  • Có chế độ chăm sóc, ăn uống, nghĩ ngơi phù hợp.

Hãy thật sáng suốt khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng filler để đạt được hiệu quả tốt nhất. Cần tư vấn? Gọi ngay 0941 30 22 33 để hiểu rõ hơn về nâng mũi và các dịch vụ thẩm mỹ khác.

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem Cắt cánh mũi ở nam giới ra sao? trong Chưa được phân loại

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11