THU GỌN CÁNH MŨI NỘI SOI

Một chiếc mũi to bè, thô kệch và kém xinh sẽ làm khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối và làm bạn thiếu đi sự tự tin. Tuy nhiên với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay thì tình trạng nãy sẽ được khắc phục triệt để bằng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi. Vậy thu gọn cánh mũi nội soi là gì? Và cách thực hiện như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Thu gọn cánh mũi nội soi là gì?

Thu gọn cánh mũi nội soi là một loại tiểu phẫu nhằm thu nhỏ bớt cánh mũi nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi. Phương pháp này giúp khắc phục những tình trạng như mũi bị to bè, thô kệch. Thu gọn cánh mũi nội soi bao gồm hai kỹ thuật là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi.

  • Cắt cánh mũi. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má. Sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bướt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Kỹ thuật này áp dụng cho tình trạng mũi bị dày và rộng, cánh mũi bè ra hai bên.
  • Cuộn cánh mũi. Bác sĩ sẽ kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi lại. giúp cho chiếc mũi nhỏ hơn và hài hòa với khuôn mặt hơn. Kỹ thuật này được áp dụng cho trường hợp cánh mũi to và mỏng.

Đối tượng nào nên áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi?

  • Việc áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi chỉ dành cho những người trên 18 tuổi. Vì nếu dưới độ tuổi này cơ thể chưa phát triển toàn diện. Nên nếu thực hiện phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc tự nhiên của mũi.
  • Áp dụng cho những người có hai bên cánh mũi to bè, thô, phồng, không cân xứng với khuôn mặt
  • Những người đã phẫu thuật nhưng chưa như ý cũng có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi.

Phương pháp thu gọn cánh mũi được áp dụng trong nhiều trường hợp

Xem thêm bài viết Có nên thu gọn đầu mũi

Những ưu điểm nổi bật của phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

Phương pháp này có sự hỗ trợ tối đa của các thiết bị nội soi hiện đại giúp các bác sĩ tác động chính xác đến từng vị trí cần chỉnh sửa. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc xâm lấn những vùng da không cần thiết. Mang lại độ an toàn và hiệu quả cao. Vết rạch nằm ở vị trí khuất nên sau phẫu thuật sẽ không hình thành sẹo. Điều này sẽ mang lại một vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.

Bên cạnh đó, thời gian phẫu thuật thu gọn cánh mũi nhanh chóng và thời gian phục hồi diễn ra ngắn. Thường chỉ sau 1 tuần là bạn đã có một dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn mà hiệu quả mang lại duy trì trong thời gian dài.

Thu gọn cánh mũi nội soi

Thu gọn cánh mũi giúp mũi cao hơn

Một số lưu ý khi lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi

  • Tìm hiểu rõ về phương pháp.
  • Tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, trình độ tay nghề bác sĩ cao, điều kiện cơ sở vật chất tốt.
  • Có cách chăm sóc mũi thật kỹ lưỡng sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi.
  • Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và sinh hoạt hợp lý.

Chúc các bạn sớm có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn và sỡ hữu chiếc mũi đẹp trong mơ!

Bạn có thể đọc thêm bài viết Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không

Bình luận
2 (40%) 1 vote

Bạn đang xem Địa chỉ và chi phí của nâng mũi bọc sụn ra sao? trong Nâng mũi tự nhiên

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11