Thu gọn mũi bao nhiêu tiền?

Cánh mũi to, thô, bè không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm bạn tự ti trong cuộc sống hiện đại. Thu gọn mũi sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm này vĩnh viễn, cùng tìm hiểu về thu gọn cánh mũi và chi phí thu gọn mũi như thế nào.

Thu gọn mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhỏ giúp 2 bên cánh mũi gọn gàng, gương mặt sắc nét và nổi bật hơn. Một chiếc mũi thon gọn nằm ở vị trí trung tâm sẽ làm các đường nét trên gương mặt hài hoà, thanh tú, nổi bật và thu hút.

Đối tượng nên thu gọn cánh mũi

Phẫu thuật thu gọn mũi dành cho những đối tượng sau đây:

  • Cánh mũi thô, bè sang 2 bên
  • Cánh mũi to không cân xứng với gương mặt.
  • Những người muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú

Thước đo một cánh mũi đẹp là gì?

  • Theo bác sĩ Nguyễn Tiến Huy với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, một chiếc mũi hài hoà có độ rộng giữa 2 cánh mũi bằng ⅕ so với chiều rộng tổng thể gương mặt khi nhìn ở góc chính diện.
  • Chiều dài của lỗ mũi bằng ⅔ chiều cao sống mũi.
  • Cánh mũi và đầu mũi tạo thành hình tam giác khi nhìn từ góc dưới nhìn lên.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Huy đo đạc tỉ lệ chiếc mũi so với tổng thể gương mặt

Quy trình thu gọn mũi

Để kết quả thu gọn cánh mũi đạt được tốt nhất, cần có quy trình thu gọn cánh mũi khép kín, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế bao gồm các bước sau:

Quy trình thu gọn mũi an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng thực tế có cần phải thu gọn cánh mũi không.

Bước 2: Đo vẽ và xác định chính xác độ rộng cánh mũi cần thu nhỏ.

Bước 3: Gây tê và tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để thu nhỏ hai bên cánh mũi. Đường khâu này sẽ được thực hiện bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào sau khi phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm bài thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không

Chi phí thu gọn mũi?

Chi phí thu gọn mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố: uy tín của cơ sở thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ thực hiện.

Gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao trong showbiz Việt, Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn nhận được sự tin yêu của khách hàng từ khắp mọi nơi, không chỉ trong nước mà rất đông kiều bào nước ngoài.

Để thu gọn cánh mũi, Thẩm mỹ viện Saigon Venus đang có 2 phương pháp tối ưu tuỳ theo tình trạng và lựa chọn của mỗi khách hàng: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cả 2 phương pháp này đều giúp bạn xoá bỏ vĩnh viễn tự ti cánh mũi to, kém thon gọn. Tuỳ theo tình trạng thực tế, cấu trúc gương mặt, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất theo kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế của mình.

Khách hàng đến với Thẩm mỹ viện Saigon Venus sẽ luôn nhận được sự tư vấn tận tâm và chính xác nhất. Ekip bác sĩ và nhân viên tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus luôn trau dồi kiến thức và cập nhập xu hướng, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất để phục vụ quý khách hàng, mong muốn giúp khách hàng nhận được dịch vụ và kết quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp.

Kể từ khi thành lập, Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã trở thành 1 trong những địa chỉ thu gọn cánh mũi số 1 tại TP.HCM, hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ và thực sự hài lòng với kết quả sau khi thu gọn cánh mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus, thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cuộn cánh mũi hay cắt cánh mũi đều có mức giá bằng nhau, không có sự chênh lệch như những cơ sở thẩm mỹ khác.

Chi phí thu gọn mũi tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus

Chi phí thu gọn mũi tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus là trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào: Thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khoẻ, gây tê, thu gọn cánh mũi, theo dõi và chăm sóc hậu phẫu, thuốc uống…

Thật ra với 6 triệu đồng là mức giá rất hợp lý để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chất lượng, uy tín, đây là mức chi phí khá hợp lý theo chia sẻ của nhiều khách hàng.

Với những chia sẻ trên, mong rằng bạn đã có lựa chọn hoàn hảo cho câu hỏi thu gọn mũi bao nhiêu tiền. Dù làm đẹp ở đâu và phương pháp nào cũng phải ưu tiên số 1 cho sự an toàn và bền lâu!

Tham khảo thêm thu gọn cánh mũi nội soi

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem Giảm mỡ bắp tay cấp tốc ra sao? trong Chưa được phân loại

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11