TIÊM FILLER CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một nhiều nên phương pháp tiêm Filler ra đời. Đây là một phương pháp được rất nhiều người lựa chọn vì sự đơn giản và nhanh gọn của nó. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tiêm filler được xem là an toàn tuyệt đối. Và không phải ai cũng thành công khi sử dụng phương pháp làm đẹp này. Vậy tiêm Filler có an toàn không?

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay

Filler (hay còn gọi là chất làm đầy) là một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic. Tiêm Filler sẽ được thực hiện bằng cách dùng kim chuyên biệt tiêm một lượng nhỏ vào da. Sau đó tại những nơi tiến hành tiêm sẽ hình thành các khối mô. Qua đó sẽ làm xóa những vết nhăn vùng da mắt, làm thẳng sống mũi, làm đầy môi, làm căng vòng 1 và vòng 3,… Tiêm Filler làm đẹp là một phương pháp trên lý thuyết là khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên trên thực tế, nó là một con dao hai lưỡi. Nếu áp dụng đúng và đủ sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Nhưng ngược lại sẽ để lại những biến chứng khôn lường.

Tiêm Filler có an toàn không phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

Nguồn gốc của loại Filler được tiêm vào cơ thể.

Đây là một điều rất quan trọng. Nó sẽ quyết định trực tiếp đến kết quả làm đẹp của bạn. Hiện nay, trên thị trường trôi nổi nhiều loại Filler không rõ nguồn gốc xuất sứ với giá thành rất rẻ. Nếu những loại Filler này được tiêm vào da sẽ dẫn đến tình trạng bị dị ứng, viêm da, gây biến dạng khuôn mặt,..

Tiêm filler có an toàn không

Có rất nhiều loại filler trên thị trường

Cơ sở thực hiện thẩm mỹ phải an toàn và đạt chất lượng.

Đây cũng là một vấn đề cần quan tâm. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, các bạn cần chọn lựa cho mình một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng. Đội ngũ bác sĩ có thâm niên trong nghề. Các dụng cụ y khoa phải được đảm bảo vệ sinh trước trong và sau khi tiêm Filler.

Tiêm filler có an toàn không phụ thuộc vào việc tiêm có đúng liều lượng Filler cần thiết hay không

Tùy vào từng loại da và cơ địa mỗi người, bác sĩ cần có nhận định và tư vấn phù hợp. Tiêm Filler chỉ đạt kết quả khi tiêm đúng liều lượng thích hợp, vị trí tiêm chính xác.

Bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức đúng và đầy đủ trước khi lựa chọn phương pháp này. Cần phải biết rằng không phải vị trí nào trên cơ thể đều áp dụng việc tiêm Filler được. Vì ở những bộ phận như mắt, mông có rất nhiều các mạch máu, vùng tiêm rộng nên khả năng thất bại là khá cao. Bên cạnh đó cũng nên chuẩn bị tâm lý thật vững vàng khi quyết định sử dụng phương pháp tiêm Filler này.

Một điều cần lưu ý nữa là sự chăm sóc của bản thân sau khi thực hiện việc tiêm Filler làm đẹp. Sau khi thực hiện, cần có thời gian nghĩ ngơi hợp lý. Có chế độ ăn uống hợp lý và kiêng sử dụng các loại thực phẩm gây ra đau nhức hoặc mưng mủ. Không vận động mạnh và tránh va chạm, tiếp xúc với vị trí tiêm filler

Chính bạn sẽ là người trả lời câu hỏi tiêm Filler có an toàn không. Hãy thật sáng suốt khi quyết định cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem PHẪU THUẬT BẤM MÍ MẮT VÀ TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT trong Thẩm mỹ & cuộc sống

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11