TIÊM MỠ TỰ THÂN KHẮC PHỤC KHUYẾT ĐIỂM CƠ THỂ

Tiêm mỡ tự thân – phương pháp thẩm mỹ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên cơ thể. An toàn, hiệu quả, thời gian duy trì kết quả lên đến 10 năm. Đây là những ưu điểm mà phương pháp này mang lại.

Ngực nhỏ, mông không đầy đặn. Hay các vấn đề trên gương mặt khiến bạn trông hốc hác và già hơn trước tuổi. Ngoài phương pháp sử dụng vật liệu độn nhân tạo, phương pháp tiêm mỡ tự thân hiện đang được sử dụng rộng rãi.

Các dịch vụ thẩm mỹ tiêm cấy mỡ tự thân bao gồm:

  • Nâng ngực, nâng mông
  • Độn cằm, tạo hình cho tai
  • Làm đầy má hóp, làm đầy thái dương làm trẻ hoá gương mặt
  • Và các dịch vụ khác liên quan

Điểm chung của tất cả các dịch vụ này chính là kỹ thuật lấy mỡ tự thân (mỡ của chính khách hàng) để cấy lên các vùng bị khiếm khuyết. Phương pháp này cho tỉ lệ mỡ sống sau khi cấy lên đến 90%. Mỡ thừa được hút ra bằng công nghệ hút mỡ Body Jet Evo.công nghệ sử dụng tia nước để tách mỡ ra khỏi mô.

Ưu điểm của phương pháp hút mỡ và tiêm mỡ tự thân này là:

  • An toàn, hiệu quả
  • Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo
  • HIệu quả duy trì lên đến 10 năm tuỳ theo cơ địa và chăm sóc sau cấy mỡ
  • Không gặp phải biến chứng sau thẩm mỹ
  • Hiệu quả 2 trong 1, vừa loại bỏ mỡ thừa, vừa làm đầy đặn cho vóc dáng đẹp.
  • Kết quả đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ, giúp bạn tự tin với vóc dáng chuẩn.

Tiêm mỡ tự thân cho ngực Tiêm mỡ tự thân cho mông

Khách hàng sau khi cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân là một kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp với nhiều công đoạn liên quan chặt chẽ với nhau. Mỡ khi hút ra cần được xử lý kỹ trước khi tiêm cấy để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả mong muốn. Bạn cần lựa chọn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín và được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.

Bạn đang cần tìm hiểu thêm về dịch vụ tiêm mỡ tự thân có thể đến Thẩm mỹ viện Venus để được tư vấn trực tiếp. Venus với hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong ngành thẩm mỹ. Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Đặc biệt, Venus đã chuyển giao công nghệ hút và cấy mỡ Body Jet Evo, công nghệ mới nhất từ Đức. Rất nhiều thẩm mỹ viện đã áp dụng thành công phương pháp này, trong đó có Venus.

Chi phí cấy mỡ tự thân

Tuỳ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng mà chi phí cấy mỡ tự thân có thể khác nhau. Thông thường từ 20 triệu đồng, bạn đã có thể thực hiện một ca thẩm mỹ cấy mỡ. Bạn có thể tham khảo theo bảng giá dưới đây.

Bảng giá tiêm mỡ tự thân

Bảng giá cấy mỡ và hút mỡ

Venus là thẩm mỹ viện uy tín tại Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng tin cậy lựa chọn. Bạn có thể gọi ngay 0941 30 22 33 để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất của chúng tôi.

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem ĐỘN THÁI DƯƠNG Ở ĐÂU ĐẸP? trong Cấy mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11