Top 5 bài tập thể dục giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả cho dân văn phòng

Đối với dân văn phòng, mỡ bụng là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ làm việc ở văn phòng. Vì tính chất công việc nên ít vận động, chỉ ngồi một chỗ khiến mỡ tích tụ lại làm chị em mất tự ti khi diện những bộ trang phục bó sát, hoặc tự ti khi giao tiếp. Để giúp bạn khắc phục được tình trang này, bài viết sẽ chia sẻ nhanh 5 bài tập thể dục đơn giản, giúp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả để chị em thực hiện khi có thời gian rảnh tại nhà.

Những bài tập đơn giản cũng giúp mỡ bụng giảm hiệu quả

Bài tập gập bụng vặn người để giảm mỡ bụng

Đây là bài tập giảm mỡ bụng đơn giản nhất trong 5 bài tập, bạn chỉ cần thực hiện chăm chỉ thì sau một thời gian ngắn lượng mỡ bụng sẽ tan biến, mang lại vòng eo thon gọn hơn.

Các bước thực hiện cho bài tập         

Động tác nay bạn cần không gian để nằm, khi thực hiện bạn nằm trên sàn và 2 tay đặt sau đầu. Tiếp tục nâng đầu và 2 chân lên cao, sau đó co chân trái lên và quay đầu, vai sang phải. Thay đổi liên tục với chân kia và quay đầu, vai theo hướng ngược lại.

Mỗi lần thực hiện bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả này từ 10 đến 15 lần, có thể tập hằng ngày hoặc 4 ngày/tuần để vòng 2 được vận động nhiều, lượng mỡ tiêu hao nhanh hơn.

Bài tập gập người đơn giản 

Động tác gập người là động tác quen thuộc giúp giảm mỡ bụng nhanh, vì nó giúp cơ động được hoạt động tối đa, lượng mỡ thừa từ đó cũng tiêu hao nhanh hơn ở vùng bụng.

Các bước thực hiện bài tập

Bạn đứng giang 2 chân rộng bằng vai, sau đó thực hiện động tác gập người xuống nhưng vẫn giữ cho chân thẳng, cho đến khi tay chạm sàn. Tay nên giữ nguyên, chân phải đưa thẳng phía bên trái gập đầu gối trái sau đó từ từ chuyển về vị trí ban đầu.

Gập bụng là động tác khá đơn giản để tan mỡ bụng

Tiếp theo, bạn đổi chân là thực hiện đúng động tác như trên, nên kiên trì bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất này mỗi ngày chỉ cần 15 phút thực hiện, có thể tập trước khi đi ngủ để ngủ ngon hơn và đạt hiểu quả nhanh chóng. Gập bụng là một trong những phương pháp đốt cháy mỡ bụng tốt nhất.

Bài tập xoay chân giúp giảm nhanh hiệu quả mỡ bụng

Nói đơn giản động tác xoay chân một trong những động tác giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả đơn giản, nhẹ nhàng dễ áp dụng. Bài tập tác động cả vùng bụng cùng vùng đùi nên kết hợp giảm mỡ bụng, cùng với việc giúp đùi săn chắc hơn.

Xoay chân là động tác tập cho bụng săn chắc hơn

Các bước thực hiện bài tập

Cách thực hiện bạn cần nằm trên sàn tập, tay chân duỗi thẳng theo chân, chân phải giơ lên cao sau đó xoay tròn theo chiều kim đồng hồ 5 vòng, nên thay đổi chân liên tục. Mỗi ngày bạn thực hiện 20 lần với mỗi chân khác nhau giúp giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả.

Bài tập đạp xe tại chỗ

Động tác thể dục đạp xe chắc hẳn khá quen thuộc với chị em, nó tuy đơn giản nhưng lại tiêu hao được lượng lớn calo, nên mỡ thừa cũng được tiêu hao nhanh hơn. Không chỉ giúp xua tan mỡ bụng, mà còn tập cho chân thon gọn săn chắc hơn.

Đạp xe là đông tác đơn giản nhưng hiệu quả để eo thon gọn hơn

Cách thực hiện bài tập

Bạn nằm thằng trên mặt đất, chân duỗi thẳng tay đặt sau đâu khi tập bạn gồng cơ bụng và nâng vai lên, hông vai và mông vẫn phải được nâng cao so với lưng. Động tác tiếp tục là nâng đầu gối lên như đang đạp xe, khủy tay trái sao chạm vào đầu gối chân phải và ngược lại thực hiện liên tục như thế. Mỗi ngày thực hiện động tác này trong khoảng 15 lần.

Bài tập đứng lên ngồi xuống

Đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất chỉ tập những động tác đơn giản chỉ cần đứng lên ngồi xuống để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả, thực tế bài tập này rất hiệu quả. Động tác tác động trực tiếp các vùng toàn thân từ bụng, eo, hông, bắp tay và chân,… vừa giảm cân vừa giúp săn chắc cơ thể hiệu quả.

Các bước thực hiện động tác

Khi thực hiện, bạn đứng thằng người 2 chân mở rộng bằng vai tay đưa ra phía trước, sau đó hạ xuống cho 2 đùi song song với mặt đắt, lưng giữ thẳng 2 đầu gối không vượt quá mũi chân. Mỗi lần tập bạn thực hiện 10 – 15 lần và nên lặp lại từ 3 đến 4 lần.

Gập người là bài tập nhanh chóng và đơn giản giúp bụng nhỏ hơn

Ưu điểm của bài tập này là tác động trực tiếp từ vùng bụng dưới, mông, đùi, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa khá nhanh. Nên bạn cân kiên nhẫn để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên nhớ cần chăm chỉ mới giảm mỡ bụng được thành công.

Những bài tập thể dục trên đây đều là những bài tập đơn giản, giúp làm thon gọn vòng eo khá hiệu quả nhưng tốn khá nhiều thời gian. Nếu bạn muốn giảm nhanh vòng bụng, hoặc có nhu cầu giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả, bạn có thể chọn giải pháp hút mỡ bụng với công nghệ cao.

Tại TMV Sài Gòn Venus, chúng tôi chuyên về hút mỡ bụng chuyên nghiệp với công nghệ Body Jet Evo mới không đau không để lại sẹo. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ số điện thoại: 0919 20 55 11 hoặc đến địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, P2, Q5, Tp.HCM để được tư vấn rõ ràng hơn.

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem HÚT MỠ BỤNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN VÀ CÓ HIỆU QUẢ TRONG MỘT LẦN KHÔNG? trong Phương pháp giảm mỡ bụng

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11