TRẺ HOÁ GƯƠNG MẶT BẰNG CẤY MỠ TỰ THÂN

Công nghệ làm đẹp phát triển, đi kèm theo các phương pháp làm đẹp mới liên tục ra đời. Cấy mỡ tự thân là một trong các phương pháp được chị em lựa chọn để níu giữ tuổi xuân, trẻ hoá gương mặt nhiều năm tuổi chỉ sau một lần thực hiện duy nhất.

Càng lớn tuổi, làn da càng lão hoá, gương càng càng lộ rõ các nếp nhăn vùng trán, rảnh mũi má ngày càng in sâu hơn. Khuyết điểm này càng làm cho gương mặt già hơn tuổi thật, thô cứng, thiếu sức sống, mất thiện cảm khi giao tiếp. Việc cấy mỡ tự thân làm đầy những khiếm khuyết này được đa số chị em lựa chọn để trẻ hoá gương mặt.

Cấy mỡ tự thân Body Jet’Evo là gì?

Đây là phương pháp cấy mỡ tự thân bằng công nghệ tia nước, sử dụng tia nước để hút mỡ từ những vùng dư thừa trên cơ thể như bụng, bắp tay, đùi… sau đó chiết tách mỡ nguyên bào và cấy trực tiếp vào những vùng khiếm khuyết trên cơ thể như ngực, mông, các vùng trên gương mặt như trán, thái dương, rảnh mũi má, cằm, má hóp… giúp trẻ hoá cả vóc dáng và khuôn mặt.

Image result for cấy mỡ tự thân body jet evo

Với lợi thế là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Body Jet’Evo vào cấy mỡ tại thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Saigon Venus đã chinh phục hàng ngàn khách hàng khó tính nhất, hài lòng với kết quả chỉ sau một lần thực hiện.

 

Có nên cấy mỡ vào gương mặt hay không?

Theo Ths.Bs Nguyễn Tiến Huy, Giám đốc Thẩm mỹ viện Saigon Venus cho biết: 

“Rất nhiều người tự ti với gương mặt hốc hác, gò má cao, thái dương lõm, nhìn già nua hơn nhiều so với tuổi thật, công nghệ Hút-cấy mỡ Body’Jet Evo ra đời là giải pháp thông minh, hiện đại, an toàn giúp chị em nhanh chóng xoá bỏ tự ti, sở hữu gương măt như mơ ước.”

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm đây là phương pháp an toàn, số 1 tại Đức, rất nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Mỡ không bị đào thải theo thời gian: tỉ lệ mỡ sống sau khi hút bằng công nghệ Body Jet’Evo lên đến 90%, trước khi cấy vào cơ thể đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vì vậy sau khi cấy vào cơ thể sẽ không bị đào thải mà rất an toàn, không gây bất kì tác dụng phụ nào
  • Tái tạo làn da căng mịn tự nhiên: Sau khi cấy mỡ tự thân làn da sẽ được tăng sinh collagen, đẩy mạnh quá trình tuần hoàn trên gương mặt làm làn da căng bóng, mịn màng như tuổi đôi mươi, đồng thời xoá nhăn hiệu quả, ngăn ngừa các tác động lão hoá về lâu dài.
  • Duy trì hiệu quả dài lâu: Các tế bào mỡ sống sau khi cấy vào mặt có khả năng sinh trưởng cực kỳ cao nên hiệu quả sau quá trình cấy mỡ được duy trì rất lâu dài.

Với những ưu điểm này, cấy mỡ tự thân Body Jet’Evo là phương pháp nên thực hiện để sở hữu gương mặt trẻ đẹp bền lâu. Hiệu quả cấy mỡ được minh chứng bởi hàng ngàn khách hàng thực tế tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus.

Ca sĩ Hồng Nhung sở hữu gương mặt baby sau khi Cấy mỡ mặt Body Jet’Evo tại Thẩm mỹ viện Saigon Venus

Bình luận
Đánh giá bài viết này

Bạn đang xem ĐỘN THÁI DƯƠNG Ở ĐÂU ĐẸP? trong Cấy mỡ tự thân

Thẩm mỹ viện Saigonvenus

TƯ VẤN 24/7: 0919.20.55.11

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 0919.20.55.11